Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Liên hệ với chúng tôi

043.8580460


0903.489669
Slide_sonkobe

Tin tức

Màu sơn hoàn hảo cho phòng khách

Phòng khách - không gian quan trọng nhất trong nhà, đây chính là nơi đón tiếp khách khứa, tạo ấn tượng ban đầu về toàn bộ căn nhà , đây cũng là nơi các thành viên trong gia đình tụ họp, thư giãn. Một phòng khách sang trọng và lý tưởng sẽ thể hiện gu nghệ thuật, tính cách của chủ nhà
Màu sơn lý tưởng phòng khách của bạn

 Để có một phòng khách đẹp hoàn hảo, khi sơn bạn nên có một sự lựa chọn thật kỹ càng về màu sắc
 
   •  Không gian quan trọng nhất là không gian phòng khách, màu sắc của căn phòng gắn kết các không gian trong nhà lại với nhau, các mảng tường nối tiếp không thể quá tương phản hay nhạt nhòa không có điểm nhấn để tạo nên tổng thể và ấn tượng cho căn phòng.
 
 
 
    •  Để phòng khách có không gian mở bạn nên chọn những gam màu sinh động, tươi trẻ chẳng hạn như: vàng kem, vàng chanh, xanh cốm, xanh lơ, trắng sữa, …phù hợp cho những ai yêu thích không gian mới mẻ,tươi mát, trẻ trung.
 
 
 
   •  Với phong cách hiện đại ta hay bắt gặp những thiết kế phòng khách với màu sắc sinh động với gam màu xanh, vàng chanh, cốm hay nền nã với gam màu trắng, ghi…vì những thiết kế này hợp với xu hướng chung và khộng bị lỗi mốt đồng thời nó cũng tạo cảm giác phấn chấn, thoải mái cho bạn.
 
 
 
 
   •  Bạn có thể lựa chọn các màu sắc không kén chọn không gian như các gam màu như nâu ,đỏ, sậm… đồng thời những gam màu này cũng dễ dàng phù hợp với nội thất hiện đại.
 
 
 
Lưu ý: Kết hơp một cách hài hòa và hợp lý các mảng màu là lựa chọn đúng đắn để tạo phong cách ấn tượng và mới lạ cho phòng khách. Không nên sử dụng quá nhiều họa tiết hay hoa văn sẽ tạo cảm giác chật chội và khó chịu khi nhìn.
 
• Để phòng khách của bạn thêm hoàn hảo việc phối màu giữa màu sơn nhà và các sản phẩm nội thất, phụ kiện như thảm, sofa, rèm…một cách hài hòa tạo nên cảm giác mới lạ và ấn tượng. Đồng thời việc sử dụng hệ thống chiếu sáng không chỉ với mục đích chiếu sáng mà nó như một yếu tố để căn phòng thêm lung linh.